Đăng Khoa

Đăng Khoa

Super Moderator ★★★★☆

Hỏi đơn vị thiết kế biệt thự tại miền Bắc?

Chào A/C. Tôi tên Đông, tôi đang muốn xây một ngôi nhà biệt thự hiện đại. Vì vậy tôi muốn tìm một đơn vị thi công & thiết kế biệt thự tại miền Bắc uy tín? Mong được A/C tư vấn giúp. Xin cảm ơn!

Mẫu thiết kế biệt thự tại miền Bắc?

Câu hỏi

Chào A/C thành viên diendanxaydung.net. Tôi tên Đông, đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Tôi vừa lập gia đình nên tôi muốn xây một ngôi nhà biệt thự  theo phong cách châu Âu hiện đại. Vì vậy tôi muốn tìm một đơn vị thi công & thiết kế biệt thự tại miền Bắc uy tín? Mong được A/C tư vấn giúp. Xin cảm ơn!

Bởi: Văn Đông   12.421 xem   Đăng: 12/06/2017

Bình luận

Cẩm Tú  2.811 like

Chào anh Đông. Nói đến đơn vị thiết kế và thi công biệt thự ở miền Bắc thì có rất nhiều. Nhưng trong đó đơn vị Kiến Trúc Á Đông là đơn vị thi công & thiết kế biệt thự tại miền Bắc uy tín và tốt nhất. Nếu bạn cần thiết kế và thi công biệt thự thì hãy gọi ngay số: 0939.665.688 để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ. Sau đây là vài mẫu thiết kế biệt thự đẹp cho bạn tham khảo thêm:
Re: Hỏi đơn vị thiết kế biệt thự tại miền Bắc?

Tham khảo thêm mẫu thiết kế biệt thự đẹp:

Ngọc Duyên  976 like

Đơn vị Kiến Trúc Á Đông hình như đang rất nổi ở cả nước về thiết kế và thi công biệt thự. Bạn thử liên hệ với đơn vị này xem sao.

Nguễn Hằng  472 like

Bạn thử liên hệ với vài đơn vị thiết kế và thi công biệt thự, xem đơn vị nào tốt nhất thì chọn bạn nhé.

Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

278 người đang xem bài viết này"," 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
DIỄN ĐÀN XÂY DỰNG

Diendanxaydung.net là diễn đàn xây dựng số 1 Việt Nam – Nơi thành viên tham gia giao lưu chia sẻ kinh nghiệm & hỏi đáp về thiết kế, kiến trúc, xây dựng nhà ở, biệt thự, dinh thự, lâu đài, khách sạn, chung cư, nhà hàng, quán cafe, nhà phố, showrom bán hàng, tòa nhà văn phòng... Chúng tôi vẫn đang tiếp tục nâng cấp website và tính năng giúp website ngày càng gần gũi và thân thiện hơn. Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý nhiều hơn nữa của các thành viên diễn đàn. Mọi góp ý xin vui lòng gửi qua địa chỉ email: lehien.adong@gmail.com (chúng tôi sẽ rất cảm kích khi nhận được góp ý của các bạn).
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

0939.665.688

Hỏi đơn vị thiết kế biệt thự tại miền Bắc?
5 (100%) 25 votes

Viết bình luận

Tất cả bình luận

Bạn phải đăng nhập để bình luận.