Đăng Khoa

Đăng Khoa

Super Moderator ★★★★☆

[Hỏi đáp] Đơn vị thiết kế biệt thự tại Hà Nội?

Chào A/C. Tôi tên Khoa là một người đam mê với kiến trúc Châu Âu và đặc biệt yêu thích với mẫu thiết kế biệt thự hiện đại. Tôi muốn tìm một đơn vị thi công và thiết kế biệt thự tại Hà Nội? Mong được A/C tư vấn giúp. Xin cảm ơn!

Mẫu thiết kế biệt thự tại Hà Nội

Câu hỏi

Chào A/C. Tôi tên Khoa là một người đam mê với kiến trúc Châu Âu và đặc biệt yêu thích với mẫu thiết kế biệt thự hiện đại. Sau một thời gian dài làm việc chăm chỉ, tôi đã kiếm được một khoảng tiền tương đối & muốn xây dựng căn nhà biệt thự. Qua một thời gian tìm kiếm đơn vị thiết kế và thi công biệt thự trên các diễn đàn kiến trúc, diễn đàn xây dựng nhưng vẫn chưa tìm thấy đơn vị vừa ý. Vì vậy tôi muốn tìm một đơn vị thi công và thiết kế biệt thự tại Hà Nội? Mong được A/C tư vấn giúp. Xin cảm ơn!

Bởi: Đăng Khoa   22.248 xem   Đăng: 06/05/2017

Bình luận

Trung Kiên  489 like

Ở Hà Nội có rất nhiều đơn vị thiết kế và thi công biệt thự. Mình làm trong nghề xây dựng một thời gian dài và đã giới thiệu cho rất nhiều người, và mình thấy Kiến Trúc Á Đông là đơn vị thiết kế và thi công biệt thự tốt nhất ở Hà Nội & trên cả nước. Bạn có thể gọi số: 0939.665.688 để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ. Trước đây tôi cũng tìm hiểu trên mạng thấy có mấy mẫu thiết kế biệt thự đẹp bạn có thể tham khảo tại đây:
Re: Đơn vị thiết kế biệt thự tại Hà Nội?

Tham khảo thêm mẫu thiết kế biệt thự đẹp:

Hữu  376 like

Tôi cùng ý kiến với bạn Trung Kiên. Trước đây tôi cũng chọn đơn vị Kiến Trúc Á Đông thiết kế và thi công biệt thự 2 tầng 3 phòng ngủ kiểu hiện đại. Sau một thời gian chờ đợi thi công, tôi đã có một ngôi nhà như mong muốn. Tôi rất hài lòng với dịch vụ của đơn vị này.

Trí Lê  247 like

Tôi thấy lựa chọn đơn vị Kiến Trúc Á Đông là rất đúng. Tôi là một người rất khó tính nhưng khi làm việc với đơn vị, tôi đã bị thuyết phục bởi dịch vụ báo giá, thiết kế, thi công nhanh chóng, đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm & thêm vào đó là đội ngủ tư vấn tuyệt vời.

Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

278 người đang xem bài viết này"," 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
DIỄN ĐÀN XÂY DỰNG

Diendanxaydung.net là diễn đàn xây dựng số 1 Việt Nam – Nơi thành viên tham gia giao lưu chia sẻ kinh nghiệm & hỏi đáp về thiết kế, kiến trúc, xây dựng nhà ở, biệt thự, dinh thự, lâu đài, khách sạn, chung cư, nhà hàng, quán cafe, nhà phố, showrom bán hàng, tòa nhà văn phòng... Chúng tôi vẫn đang tiếp tục nâng cấp website và tính năng giúp website ngày càng gần gũi và thân thiện hơn. Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý nhiều hơn nữa của các thành viên diễn đàn. Mọi góp ý xin vui lòng gửi qua địa chỉ email: lehien.adong@gmail.com (chúng tôi sẽ rất cảm kích khi nhận được góp ý của các bạn).
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

0939.665.688

[Hỏi đáp] Đơn vị thiết kế biệt thự tại Hà Nội?
4.98 (99.61%) 51 votes

Viết bình luận

Tất cả bình luận

Bạn phải đăng nhập để bình luận.