Đăng Khoa

Đăng Khoa

Super Moderator ★★★★☆

Hỏi đơn vị xây dựng biệt thự tại miền Nam?

Chào mọi người. Tôi đang muốn xây dựng một ngôi nhà biệt thự tại Sài Gòn. Vì vậy tôi muốn tìm đơn vị xây dựng biệt thự tại miền Nam uy tín? Mong được mọi người tư vấn. Xin cảm ơn!

Hỏi đơn vị xây dựng biệt thự tại miền Nam?

Câu hỏi

Chào mọi người. Tôi đang muốn xây dựng một ngôi nhà biệt thự tại Sài Gòn. Vì vậy tôi muốn tìm đơn vị xây dựng biệt thự tại miền Nam uy tín? Mong được mọi người tư vấn. Xin cảm ơn!

Bởi: Văn Tiến  11.251 xem   Đăng: 09/06/2017

Bình luận

Hữu Toản  5.512 like

Chào anh Tiến. Trước đây tôi cũng tìm đơn vị xây dựn biệt thự tại miền Nam uy tín để xây dựng cho ngôi nhà của mình. Sau một thời gian tìm hiểu trên các diễn đàn biệt thự, diễn đàn xây dựng tôi đã biết đến đơn vị Kiến Trúc Á Đông. Và tôi đã chọn đơn vị Kiến Trúc Á Đông thiết kế và xây dựng ngôi nhà biệt thự biệt thự 3 tầng 4 phòng ngủ. Và khi làm việc với đơn vị này tôi thấy đơn vị rất chuyên nghiệp và uy tín. Nếu anh cần xây dựng biệt thự thì hãy gọi số: 0939.665.688 xem sao nhé. Sau đây là một số mẫu thiết kế biệt thự đẹp cho anh tham khảo:
Re: Hỏi đơn vị xây dựng biệt thự tại miền Nam?

Tham khảo thêm một số mẫu thiết kế biệt thự đẹp:

Thị Thơm  1.216 like

Theo tôi thì bạn nên lên các công cụ tìm kiếm công ty xây dựng biệt thự tại miền Nam uy tín. Xem đơn vị nào lên Top đầu tiên thì chọn đơn vị đó thôi.

Hà Anh  1.627 like

Hay quá, tôi cũng đang tìm đơn vị thiết kế và xây dựng biệt thự ở miền Nam. Để gọi điện liên hệ với đơn vị Kiến Trúc Á Đông xem sao. Cảm ơn các bác đã tư vấn.

Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

278 người đang xem bài viết này"," 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
DIỄN ĐÀN XÂY DỰNG

Diendanxaydung.net là diễn đàn xây dựng số 1 Việt Nam – Nơi thành viên tham gia giao lưu chia sẻ kinh nghiệm & hỏi đáp về thiết kế, kiến trúc, xây dựng nhà ở, biệt thự, dinh thự, lâu đài, khách sạn, chung cư, nhà hàng, quán cafe, nhà phố, showrom bán hàng, tòa nhà văn phòng... Chúng tôi vẫn đang tiếp tục nâng cấp website và tính năng giúp website ngày càng gần gũi và thân thiện hơn. Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý nhiều hơn nữa của các thành viên diễn đàn. Mọi góp ý xin vui lòng gửi qua địa chỉ email: lehien.adong@gmail.com (chúng tôi sẽ rất cảm kích khi nhận được góp ý của các bạn).
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

0939.665.688

Hỏi đơn vị xây dựng biệt thự tại miền Nam?
5 (100%) 30 votes

Viết bình luận

Tất cả bình luận

Bạn phải đăng nhập để bình luận.