Đăng Khoa

Đăng Khoa

Super Moderator ★★★★☆

Hỏi đơn vị thiết kế biệt thự tại miền Nam?

Chào mọi người. Tôi tên Huy, sau một thời gian dài làm việc tôi đã có chút tiền và muốn xây một ngôi nhà biệt thự 2 tầng. Tôi đã lên các diễn đàn tìm kiếm mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng có bể bơi diện tích 200m2 nhưng chưa tìm được mẫu thiết kế nào vừa ý. Vì vậy tôi muốn tìm một đơn vị thi công & thiết kế biệt thự tại miền Nam uy tín? Mong được A/C tư vấn giúp. Xin cảm ơn!

Thiết kế biệt thự tại miền Nam

Câu hỏi

Chào mọi người. Tôi tên Huy, sinh sống và làm việc ở Sài Gòn. Sau một thời gian dài làm việc, tôi đã có chút tiền và muốn xây một ngôi nhà biệt thự 2 tầng để làm nơi nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Tôi đã lên các diễn đàn kiến trúc, diễn đàn xây dựng tìm kiếm mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng có bể bơi diện tích 200m2 nhưng chưa tìm được mẫu thiết kế nào vừa ý. Vì vậy tôi muốn tìm một đơn vị thi công & thiết kế biệt thự tại miền Nam uy tín? Mong được A/C tư vấn giúp. Xin cảm ơn!

Bởi: Lê Huy   8.382 xem   Đăng: 02/06/2017

Bình luận

Thị Hà  875 like

Chào bạn Lê Huy. Hiện nay có rất nhiều đơn vị thiết kế và thi công biệt thự ở miền Nam và khắp cả nước. Trong đó đơn vị Kiến Trúc Á Đông là đơn vị thi công & thiết kế biệt thự tại miền Nam tốt nhất. Bạn có thể gọi số: 0939.665.688 để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ. Trước đây tôi đã làm việc với đơn vị này và có mấy mẫu thiết kế biệt thự đẹp bạn có thể tham khảo tại đây:
Re: Hỏi đơn vị thiết kế biệt thự tại miền Nam?

Tham khảo thêm mẫu thiết kế biệt thự đẹp:

Trúc Ly  576 like

Tôi đã làm việc với đơn vị Kiến Trúc Á Đông và tôi thấy rất hào lòng với với đơn vị này. Nên theo tôi khi bạn cần thiết kế & thi công biệt thự thì hãy gọi cho đơn vị Kiến Trúc Á Đông để được hỗ trợ và tư vấn.

Nguyễn Thoa  447 like

Hay quá! Đang đúng chủ đề mình cần tìm, để mình liên hệ với đơn vị này xem sao.

Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

278 người đang xem bài viết này"," 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
DIỄN ĐÀN XÂY DỰNG

Diendanxaydung.net là diễn đàn xây dựng số 1 Việt Nam – Nơi thành viên tham gia giao lưu chia sẻ kinh nghiệm & hỏi đáp về thiết kế, kiến trúc, xây dựng nhà ở, biệt thự, dinh thự, lâu đài, khách sạn, chung cư, nhà hàng, quán cafe, nhà phố, showrom bán hàng, tòa nhà văn phòng... Chúng tôi vẫn đang tiếp tục nâng cấp website và tính năng giúp website ngày càng gần gũi và thân thiện hơn. Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý nhiều hơn nữa của các thành viên diễn đàn. Mọi góp ý xin vui lòng gửi qua địa chỉ email: lehien.adong@gmail.com (chúng tôi sẽ rất cảm kích khi nhận được góp ý của các bạn).
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

0939.665.688

Hỏi đơn vị thiết kế biệt thự tại miền Nam?
5 (100%) 24 votes

Viết bình luận

Tất cả bình luận

Bạn phải đăng nhập để bình luận.