Đăng Khoa

Đăng Khoa

Super Moderator ★★★★☆

[Hỏi đáp] Đơn vị thiết kế nội thất đẹp ở Hải Phòng?

Chào A/C, tôi tên Nga là một người đam mê về nội thất hiện đại phong cách Châu Âu. Sau một thời gian tìm kiếm mẫu thiết kế nội thất trên các diễn đàn xây dựng, diễn đàn nội thất nhưng vẫn chưa thấy mẫu thiết kế nào vừa ý.

Mẫu thiết kế nội thất biệt thự

Câu hỏi

Chào A/C, tôi tên Nga là một người đam mê về nội thất hiện đại phong cách Châu Âu. Sau một thời gian tìm kiếm mẫu thiết kế nội thất trên các diễn đàn xây dựng, diễn đàn nội thất nhưng vẫn chưa thấy mẫu thiết kế nào vừa ý. Vì vậy tôi muốn tìm đơn vị thiết kế nội thất cho căn biệt thự 3 tầng chuẩn bị xây ở TP. Hải Phòng. Mong được A/C tư vấn giúp. Xin chân thành cảm ơn!

Bởi: Lưu Nga   12.235 xem   Đăng: 04/05/2017

Bình luận

Xuân Thọ  1489 like

Ở Hải Phòng có rất nhiều đơn vị thiết kế và thi công nội thất biệt thự như Kiến Trúc Á Đông, Kiến Trúc AC… Nhưng theo mình thấy Kiến Trúc Á Đông là đơn vị thiết kế và thi công nội biệt thự tốt nhất ở Hải Phòng & trên cả nước. Bạn có thể gọi đến số điện thoại: 0939.665.688 để được đội ngủ nhân viên tư vấn và hỗ trợ. Trước đây tôi cũng tìm hiểu trên mạng thấy có mấy mẫu thiết kế nội thất đẹp bạn có thể tham khảo tại đây:
Re: Đơn vị thiết kế nội thất đẹp ở Hải Phòng?

Tham khảo thêm mẫu thiết kế nội thất đẹp:

Phạm Nam  856 like

Trước đây tôi đã làm việc với đơn vị Kiến Trúc Á Đông để thiết kế và thi công nội thất cho ngôi nhà của mình. Điều đâu tiên tôi thấy ở đơn vị này là dịch vụ báo giá, thiết kế, thi công nhanh chóng, đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm & thêm vào đó là đội ngủ tư vấn tuyệt vời.

Tiến Anh  477 like

Tôi đã có cơ hội hợp tác với đơn vị Kiến Trúc Á Đông. Tôi đồng ý kiến với các bạn ở trên.

Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

278 người đang xem bài viết này"," 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
DIỄN ĐÀN XÂY DỰNG

Diendanxaydung.net là diễn đàn xây dựng số 1 Việt Nam – Nơi thành viên tham gia giao lưu chia sẻ kinh nghiệm & hỏi đáp về thiết kế, kiến trúc, xây dựng nhà ở, biệt thự, dinh thự, lâu đài, khách sạn, chung cư, nhà hàng, quán cafe, nhà phố, showrom bán hàng, tòa nhà văn phòng... Chúng tôi vẫn đang tiếp tục nâng cấp website và tính năng giúp website ngày càng gần gũi và thân thiện hơn. Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý nhiều hơn nữa của các thành viên diễn đàn. Mọi góp ý xin vui lòng gửi qua địa chỉ email: lehien.adong@gmail.com (chúng tôi sẽ rất cảm kích khi nhận được góp ý của các bạn).
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

0939.665.688

[Hỏi đáp] Đơn vị thiết kế nội thất đẹp ở Hải Phòng?
5 (100%) 56 votes

Viết bình luận

Tất cả bình luận

Bạn phải đăng nhập để bình luận.