Đăng Khoa

Đăng Khoa

Super Moderator ★★★★☆

Hỏi đơn vị xây dựng biệt thự tại miền Trung?

Chào A/C. Tôi đang muốn xây một ngôi nhà biệt thự 2 tầng 2 phòng ngủ theo phong cách hiện đại. Vì vậy tôi muốn tìm đơn vị xây dựng biệt thự tại miền Trung uy tín? Mong được A/C tư vấn giúp. Xin cảm ơn!

Hỏi đơn vị xây dựng biệt thự tại miền Trung?

Câu hỏi

Chào A/C thành viên diendanxaydung.net. Tôi tên Thọ, đang sinh sống và làm việc tại Quảng Nam. Tôi muốn xây một ngôi nhà biệt thự 2 tầng 2 phòng ngủ theo phong cách hiện đại. Vì vậy tôi muốn tìm đơn vị xây dựng biệt thự tại miền Trung uy tín? Mong được A/C tư vấn giúp. Xin cảm ơn!

Bởi: Trường Thọ  21.325 xem   Đăng: 06/06/2017

Bình luận

Hữu quả  2.451 like

Chào anh Thọ. Trước đây tôi cũng như anh, sau khi tìm hiểu trên các diễn đàn biệt thự, diễn đàn xây dựng tôi đã biết đến đơn vị Kiến Trúc Á Đông. Và tôi đã chọn đơn vị Kiến Trúc Á Đông thiết kế và xây dựng ngôi nhà biệt thự biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ. Khi làm việc tôi thấy đơn vị này rất chuyên nghiệp và uy tín. Nếu anh cần xây dựng biệt thự thì hãy gọi số: 0939.665.688 để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ. Sau đây là một số mẫu thiết kế biệt thự đẹp cho anh tham khảo:
Re: Hỏi đơn vị xây dựng biệt thự tại miền Trung?

Tham khảo thêm một số mẫu thiết kế biệt thự đẹp:

Thu Thảo  1.976 like

Theo tôi thì bạn nên chọn đơn vị Kiến Trúc Á Đông. Trước đây tôi đã làm việc với nhiều đơn vị thiết kế và thi công biệt thự ở Việt Nam, nhưng tôi thấy đơn vị Kiến Trúc Á Đông làm tôi hài lòng nhất với đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp.

Quốc Dũng  1.627 like

Hay quá, tôi cũng đang tìm đơn vị thiết kế và xây dựng biệt thự ở miền Trung. Cảm ơn các bác đã tư vấn.

Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

278 người đang xem bài viết này"," 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
DIỄN ĐÀN XÂY DỰNG

Diendanxaydung.net là diễn đàn xây dựng số 1 Việt Nam – Nơi thành viên tham gia giao lưu chia sẻ kinh nghiệm & hỏi đáp về thiết kế, kiến trúc, xây dựng nhà ở, biệt thự, dinh thự, lâu đài, khách sạn, chung cư, nhà hàng, quán cafe, nhà phố, showrom bán hàng, tòa nhà văn phòng... Chúng tôi vẫn đang tiếp tục nâng cấp website và tính năng giúp website ngày càng gần gũi và thân thiện hơn. Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý nhiều hơn nữa của các thành viên diễn đàn. Mọi góp ý xin vui lòng gửi qua địa chỉ email: lehien.adong@gmail.com (chúng tôi sẽ rất cảm kích khi nhận được góp ý của các bạn).
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

0939.665.688

Hỏi đơn vị xây dựng biệt thự tại miền Trung?
5 (100%) 7 votes

Viết bình luận

Tất cả bình luận

Bạn phải đăng nhập để bình luận.