Đăng Khoa

Đăng Khoa

Super Moderator ★★★★☆

[Hỏi đáp] Đơn vị thiết kế biệt thự ở Quảng Ninh?

Chào AE, tôi là Vũ. Đang rất muốn tìm một đơn vị thiết kế biệt thự ở Quảng Ninh. Nhờ anh em diễn đàn giới thiệu giùm một số đơn vị thiết kế biệt thự hiện đại ở Quảng Ninh uy tín, chất lượng. Thank

Thiết kế biệt thự ở Quảng Ninh

Câu hỏi

Chào mọi người, tôi tên Tuấn Vũ. Vợ chồng tôi dự định trong năm nay muốn xây một căn biệt thự hiện đại 3 tầng mới, Tôi đã tham gia các diễn đàn xây dựng, diễn đàn kiến trúc, diễn đàn nội thất để tìm một đơn vị thiết kế biệt thự ở Quảng Ninh nhưng hiện tại cũng chưa lựa chọn được đơn vị nào ưng ý. Vì lý do đó tôi muốn anh em diễn đàn giới thiệu giùm một số đơn vị thiết kế biệt thự hiện đại ở Quảng Ninh uy tín, chất lượng để mau chóng có thiết kế và tiến hành xây dựng sớm. Xin cảm ơn Diendanxaydung.net đã cho tôi gửi câu hỏi này!

Bởi: Tuấn Vũ   3.235 xem Đăng: 02/06/2017

Bình luận

Khánh  799 like

Tôi chia sẻ và giới thiệu cho bạn một vài đơn vị thiết kế biệt thự ở Quảng Ninh như sau: tại Quảng Ninh cũng có rất nhiều đơn vị thiết kế, thi công biệt thự hiện đại, biệt thự cổ điển nhưng xin giới thiệu với bạn công ty Kiến Trúc Á Đông là đơn vị thiết kế và thi công nội thất biệt thự tốt nhất trên cả nước, trong đó Quảng Ninh công ty cũng đã có hàng trăm công trình đẹp. Thông tin chi tiết bạn có thể gọi đến số Hotline: 0939.665.688 để được nhân viên hỗ trợ & tư vấn. Trước tôi cũng tìm hiểu trên mạng thấy có mấy mẫu thiết kế biệt thự đẹp bạn có thể tham khảo tại đây:
Re: Đơn vị thiết kế biệt thự ở Quảng Ninh?

Tham khảo một số mẫu thiết kế biệt thự đẹp:

Đức 90  456 like

Nói về thiết kế nội thất biệt thự hiện đại thì phải nói đến Công ty CP Kiến Trúc Nội Thất Á Đông bạn nhé.

 MaRi  476 like

Mình cũng đang đi tìm hiểu đây, cảm ơn các bác chia sẻ!


Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

278 người đang xem bài viết này"," 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
DIỄN ĐÀN XÂY DỰNG

Diendanxaydung.net là diễn đàn xây dựng số 1 Việt Nam – Nơi thành viên tham gia giao lưu chia sẻ kinh nghiệm & hỏi đáp về thiết kế, kiến trúc, xây dựng nhà ở, biệt thự, dinh thự, lâu đài, khách sạn, chung cư, nhà hàng, quán cafe, nhà phố, showrom bán hàng, tòa nhà văn phòng... Chúng tôi vẫn đang tiếp tục nâng cấp website và tính năng giúp website ngày càng gần gũi và thân thiện hơn. Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý nhiều hơn nữa của các thành viên diễn đàn. Mọi góp ý xin vui lòng gửi qua địa chỉ email: lehien.adong@gmail.com (chúng tôi sẽ rất cảm kích khi nhận được góp ý của các bạn).
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

0939.665.688

[Hỏi đáp] Đơn vị thiết kế biệt thự ở Quảng Ninh?
4.94 (98.79%) 116 votes

Viết bình luận

Tất cả bình luận

Bạn phải đăng nhập để bình luận.