Đăng Khoa

Đăng Khoa

Super Moderator ★★★★☆

[Hỏi đáp] Đơn vị thiết kế biệt thự tại miền Trung ?

Chào mọi người. Tôi tên Khánh, vừa lập gia đình nên muốn xây một tổ ấm. Vì vậy tôi muốn tìm một đơn vị thi công & thiết kế biệt thự tại miền Trung? Mong được A/C tư vấn giúp. Xin cảm ơn!

Đơn vị thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng?

Câu hỏi

Chào mọi người. Tôi tên Khánh, vừa lập gia đình nên muốn xây một tổ ấm cho hai vợ chồng. Sau một thời gian lên các diễn đàn kiến trúc, diễn đàn xây dựng tìm kiếm mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng có bể bơi nhưng chưa tìm được mẫu thiết kế nào vừa ý. Vì vậy tôi muốn tìm một đơn vị thi công & thiết kế biệt thự tại miền Trung? Mong được A/C tư vấn giúp. Xin cảm ơn!

Bởi: Lê Khánh   18.278 xem   Đăng: 25/05/2017

Bình luận

Trương Thư  974 like

Chào bạn Lê Khánh. Hiện nay có rất nhiều đơn vị thiết kế và thi công biệt thự. Nhưng mình thấy đơn vị Kiến Trúc Á Đông là đơn vị thi công & thiết kế biệt thự tại miền Trung tốt nhất. Bạn có thể gọi số: 0939.665.688 để được nhân viên đơn vị Kiến Trúc Á Đông tư vấn và hỗ trợ. Trước đây tôi cũng tìm hiểu trên mạng và thấy có mấy mẫu thiết kế biệt thự đẹp bạn có thể tham khảo tại đây:
Re: Đơn vị thiết kế biệt thự tại miền Trung?

Tham khảo thêm mẫu thiết kế biệt thự đẹp:

Thanh Trúc  776 like

Trươc đây tôi cũng đã làm việc với các đơn vị thiết kế và thi công biệt thự, nhưng tôi thấy đơn vị Kiến Trúc Á Đông làm tôi hài lòng nhất. Nên theo tôi khi thiết kế & thi công biệt thự thì hãy gọi cho đơn vị Kiến Trúc Á Đông để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất

Thị Hường  247 like

Tôi thấy lựa chọn đơn vị Kiến Trúc Á Đông là rất đúng. Tôi là một người rất khó tính nhưng khi làm việc với đơn vị, tôi đã bị thuyết phục bởi dịch vụ báo giá, thiết kế, thi công nhanh chóng, đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm & thêm vào đó là đội ngủ tư vấn tuyệt vời.

Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

278 người đang xem bài viết này"," 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
DIỄN ĐÀN XÂY DỰNG

Diendanxaydung.net là diễn đàn xây dựng số 1 Việt Nam – Nơi thành viên tham gia giao lưu chia sẻ kinh nghiệm & hỏi đáp về thiết kế, kiến trúc, xây dựng nhà ở, biệt thự, dinh thự, lâu đài, khách sạn, chung cư, nhà hàng, quán cafe, nhà phố, showrom bán hàng, tòa nhà văn phòng... Chúng tôi vẫn đang tiếp tục nâng cấp website và tính năng giúp website ngày càng gần gũi và thân thiện hơn. Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý nhiều hơn nữa của các thành viên diễn đàn. Mọi góp ý xin vui lòng gửi qua địa chỉ email: lehien.adong@gmail.com (chúng tôi sẽ rất cảm kích khi nhận được góp ý của các bạn).
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

0939.665.688

[Hỏi đáp] Đơn vị thiết kế biệt thự tại miền Trung ?
5 (100%) 30 votes

Viết bình luận

Tất cả bình luận

Bạn phải đăng nhập để bình luận.