Đăng Khoa

Đăng Khoa

Super Moderator ★★★★☆

[Hỏi đáp] Đơn vị thiết kế nội thất biệt thự ở Hà Nội?

Chào mọi người, tôi tên Lưu Hùng. Sau một thời gian tìm kiếm đơn vị thiết kế nội thất biệt thự trên các diễn đàn xây dựng, diễn đàn kiến trúc, diễn đàn nội thất nhưng vẫn chưa tìm thấy đơn vị nào vừa ý.

Mẫu thiết kế nội thất biệt thự

Câu hỏi

Chào mọi người, tôi tên Lưu Hùng. Sau một thời gian tìm kiếm đơn vị thiết kế nội thất biệt thự trên các diễn đàn xây dựng, diễn đàn kiến trúc, diễn đàn nội thất nhưng vẫn chưa tìm được đơn vị nào vừa ý. Vì vậy tôi muốn tìm đơn vị thiết kế nội thất cho căn nhà biệt thự của mình ở Hà Nội. Mong được mọi người tư vấn giúp. Xin cảm ơn Diendanxaydung.net đã cho tôi gửi câu hỏi này!

Bởi: Lưu Hùng   7.575 xem xem Đăng: 29/05/2017

Bình luận

Cường Nguyễn  1279 like

Ở Hà Nội có rất nhiều đơn vị thiết kế và thi công nội thất biệt thự. Nhưng Kiến Trúc Á Đông là đơn vị thiết kế và thi công nội thất biệt thự tốt nhất ở Hà Nội & trên cả nước với hàng nghìn công trình được thiết kế và thi công trong 5 năm qua. Đến với Kiến Trúc Á Đông bạn sẽ được làm việc với đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất biệt thự. Bạn có thể gọi đến số điện thoại: 0939.665.688 để được nhân viên hỗ trợ & tư vấn. Trước đây tôi cũng tìm hiểu trên mạng thấy có mấy mẫu thiết kế nội thất đẹp bạn có thể tham khảo tại đây:
Re: Đơn vị thiết kế nội thất biệt thự ở Hà Nội?

Tham khảo mẫu thiết kế nội thất đẹp:

Thị Ánh  956 like

Nói về thiết kế nội thất biệt thự thì hãy đến với Công ty CP Kiến Trúc Nội Thất Á Đông nhé.

Trí Lê  47 like

Tôi đã làm việc với đơn vị Kiến Trúc Á Đông. Đơn vị này thi công, thiết kế rất chuyên nghiệp và nhanh chóng

Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

278 người đang xem bài viết này"," 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
DIỄN ĐÀN XÂY DỰNG

Diendanxaydung.net là diễn đàn xây dựng số 1 Việt Nam – Nơi thành viên tham gia giao lưu chia sẻ kinh nghiệm & hỏi đáp về thiết kế, kiến trúc, xây dựng nhà ở, biệt thự, dinh thự, lâu đài, khách sạn, chung cư, nhà hàng, quán cafe, nhà phố, showrom bán hàng, tòa nhà văn phòng... Chúng tôi vẫn đang tiếp tục nâng cấp website và tính năng giúp website ngày càng gần gũi và thân thiện hơn. Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý nhiều hơn nữa của các thành viên diễn đàn. Mọi góp ý xin vui lòng gửi qua địa chỉ email: lehien.adong@gmail.com (chúng tôi sẽ rất cảm kích khi nhận được góp ý của các bạn).
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

0939.665.688

[Hỏi đáp] Đơn vị thiết kế nội thất biệt thự ở Hà Nội?
5 (100%) 55 votes

Viết bình luận

Tất cả bình luận

Bạn phải đăng nhập để bình luận.