Đăng Khoa

Đăng Khoa

Super Moderator ★★★★☆

Hỏi đơn vị xây dựng biệt thự tại miền Bắc?

Chào A/C. Tôi tên Lộc, tôi đang muốn xây một ngôi nhà biệt thự hiện đại. Vì vậy tôi muốn tìm một đơn vị xây dựng biệt thự tại miền Bắc uy tín? Mong được A/C tư vấn giúp. Xin cảm ơn!

Hỏi đơn vị xây dựng biệt thự tại miền Bắc

Câu hỏi

Chào A/C thành viên diendanxaydung.net. Tôi tên Lộc, đang sinh sống và làm việc tại Hải Phòng. Tôi vừa lập gia đình nên tôi muốn xây một ngôi nhà biệt thự theo phong cách hiện đại. Vì vậy tôi muốn tìm một đơn vị xây dựng biệt thự tại miền Bắc uy tín? Mong được A/C tư vấn giúp. Xin cảm ơn!

Bởi: Phú Lộc  10.125 xem   Đăng: 10/06/2017

Bình luận

Thu Hà  4.411 like

Chào anh Phú Lộc. Nói đến đơn vị thiết kế và thi công biệt thự ở miền Bắc thì phải nói đến đơn vị Kiến Trúc Á Đông. Trước đây tôi đã làm việc với đơn vị này và thấy đơn vị này rất chuyên nghiệp và uy tín. Nếu bạn cần thiết kế và thi công biệt thự thì hãy gọi số: 0939.665.688 để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ. Sau đây là vài mẫu thiết kế biệt thự đẹp cho bạn tham khảo thêm:
Re: Hỏi đơn vị xây dựng biệt thự tại miền Bắc?

Tham khảo thêm mẫu thiết kế biệt thự đẹp:

Thu Thảo  1.976 like

Theo tôi thì bạn nên chọn đơn vị Kiến Trúc Á Đông. Trước đây tôi đã làm việc với nhiều đơn vị thiết kế và thi công biệt thự ở Việt Nam, nhưng tôi thấy đơn vị Kiến Trúc Á Đông làm tôi hài lòng nhất với đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp.

Trần Hồng  627 like

Cảm ơn bạn @Thu Hà nhé! Tôi đã liên hệ với đơn vị này để xây dựng biệt thự cho mình. Và giờ đây tôi đã có ngôi nhà như mơ ước.

Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

278 người đang xem bài viết này"," 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
DIỄN ĐÀN XÂY DỰNG

Diendanxaydung.net là diễn đàn xây dựng số 1 Việt Nam – Nơi thành viên tham gia giao lưu chia sẻ kinh nghiệm & hỏi đáp về thiết kế, kiến trúc, xây dựng nhà ở, biệt thự, dinh thự, lâu đài, khách sạn, chung cư, nhà hàng, quán cafe, nhà phố, showrom bán hàng, tòa nhà văn phòng... Chúng tôi vẫn đang tiếp tục nâng cấp website và tính năng giúp website ngày càng gần gũi và thân thiện hơn. Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý nhiều hơn nữa của các thành viên diễn đàn. Mọi góp ý xin vui lòng gửi qua địa chỉ email: lehien.adong@gmail.com (chúng tôi sẽ rất cảm kích khi nhận được góp ý của các bạn).
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

0939.665.688

Hỏi đơn vị xây dựng biệt thự tại miền Bắc?
5 (100%) 16 votes

Viết bình luận

Tất cả bình luận

Bạn phải đăng nhập để bình luận.