Đăng Khoa

Đăng Khoa

Super Moderator ★★★★☆

[Hỏi đáp] Đơn vị thiết kế biệt thự tại Hải Dương?

Chào AE, tôi là Tùng. Hiện nay tôi muốn thiết kế biệt thự theo phong cách Châu Âu. Nhưng khi bắt đầu xây dựng thì chưa tìm được đơn vị thiết kế biệt thự phù hợp với mong muốn của tôi.

Thiết kế biệt thự

Câu hỏi

Chào AE, tôi là Tùng. Hiện nay tôi muốn thiết kế biệt thự theo phong cách Châu Âu. Nhưng khi bắt đầu xây dựng thì chưa tìm được đơn vị thiết kế biệt thự phù hợp với mong muốn của tôi. Vì vậy tôi muốn tìm một đơn vị thiết kế biệt thự uy tín ở Hải Dương? Mong được AE tư vấn giúp. Xin cảm ơn!

Bởi: Tùng Nguyễn   1.235 xem Đăng: 02/06/2017

Bình luận

Khánh  79 like

Mình là một kỹ sư xây dựng và đã làm việc với nhiều đơn vị thiết kế, thi công biệt thự khác nhau. Nhưng mình thấy Kiến Trúc Á Đông là đơn vị thiết kế và thi công biệt thự tốt nhất ở Hải Dương & trên cả nước. Bạn có thể liên hệ với đơn vị Kiến Trúc Á Đông qua số điện thoại: 0939.665.688 để được nhân viên hỗ trợ & tư vấn.Trước đây tôi cũng tìm hiểu trên mạng thấy có mấy mẫu thiết kế biệt thự đẹp bạn có thể tham khảo tại đây:
Re: Đơn vị thiết kế biệt thự tại Hải Dương?

Tham khảo mẫu thiết kế biệt thự đẹp:

Lực  56 like

Tôi cùng ý kiến với bạn Khánh. Tôi cũng chọn đơn vị Kiến Trúc Á Đông thiết kế và thi công biệt thự 3 tầng theo phong cách Châu Âu. Sau một thời gian chờ đợi thi công, tôi đã có một ngôi nhà như mong muốn. Tôi rất hài lòng với dịch vụ của đơn vị này.

Nam  47 like

Nói tới đơn vị thiết kế, thi công biệt thự uy tín trên cả nước thì bạn nên làm việc với đơn vị Kiến Trúc Á Đông bạn nhé.


Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

278 người đang xem bài viết này"," 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
DIỄN ĐÀN XÂY DỰNG

Diendanxaydung.net là diễn đàn xây dựng số 1 Việt Nam – Nơi thành viên tham gia giao lưu chia sẻ kinh nghiệm & hỏi đáp về thiết kế, kiến trúc, xây dựng nhà ở, biệt thự, dinh thự, lâu đài, khách sạn, chung cư, nhà hàng, quán cafe, nhà phố, showrom bán hàng, tòa nhà văn phòng... Chúng tôi vẫn đang tiếp tục nâng cấp website và tính năng giúp website ngày càng gần gũi và thân thiện hơn. Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý nhiều hơn nữa của các thành viên diễn đàn. Mọi góp ý xin vui lòng gửi qua địa chỉ email: lehien.adong@gmail.com (chúng tôi sẽ rất cảm kích khi nhận được góp ý của các bạn).
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

0939.665.688

[Hỏi đáp] Đơn vị thiết kế biệt thự tại Hải Dương?
5 (100%) 60 votes

Viết bình luận

Tất cả bình luận

Bạn phải đăng nhập để bình luận.